Trang chủ >>Giới thiệu>>Tin tức
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp hóa phân tích - khóa 46 cho học viên Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia
25/01/2021

    Ngày 25/01/2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hoá chất đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp cho 14 học viên Lớp Hoá phân tích P2T18 - K46 Hệ Trung cấp của Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia.

    Tới dự và tham dự buổi Lễ:

    Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất:

    - Thạc sĩ Lê Văn Kỳ - Hiệu trưởng; Thạc sĩ Phương Thị Út - Trưởng phòng Đào tạo; Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh - Trưởng phòng Quản lý tổng hợp.

    Về phía Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia:

    - TS. Lê Thiên Minh - Phó Giám đốc Trung tâm; Đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị và các học viên Lớp Hoá phân tích P2T18 - K46 đã có mặt tham dự đầy đủ.    Sau 02 năm học tập và nghiên cứu, các học viên lớp Hoá phân tích P2T18 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, với tổng số 30 môn học, bao gồm 445 tiết lý thuyết và 650 tiết thực hành.

    Phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sĩ Lê Văn Kỳ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá rất cao tinh thần học tập của các học viên trong lớp học ở nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Trung tâm và Nhà trường giúp hoàn thành khoá học trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 bộc phát. Ông Kỳ cho biết sẽ xúc tiến nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa với Trung tâm, nhằm cụ thể hoá mối liên hệ "từ lý thuyết đến thực hành", đưa những nghiên cứu từ sách vở, từ phòng thí nghiệm ra thực tiễn sản xuất đặc biệt trong ngành phân bón, ngành chủ đạo của Trung tâm.

    Ông Lê Thiên Minh - Phó Giám đốc trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, cùng các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ, đào tạo các học viên của Trung tâm nhằm bổ sung thêm một mảng kiến thức, giúp nâng cao năng lực trình độ, hoàn thiện chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

    Trong quá trình học tập, các Học viên mặc dù phải thực hiện đồng thời cả hai nhiệm vụ vừa học tập vừa công tác, nhưng các học viên đã luôn cố gắng nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình khóa đào tạo.

    Trong niềm phấn khởi hân hoan được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Đỗ Thị Ngân thay mặt cho lớp Trung cấp Hoá phân tích P2T18 gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường đã dày công giảng dạy cho học viên của lớp, đồng cảm ơn sự quan tâm sát sao của Chi Ủy, BGĐ, các phòng ban chuyên môn của Trung tâm Quốc gia đối với lớp. Với các kiến thức đã học được tại trường, các học viên hoàn toàn tự tin vận dụng sáng tạo và đáp ứng tốt được yêu cầu công việc.         

    Buổi Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp ngành Hoá phân tích - hệ Trung cấp cho các học viên Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoá học khẳng định sự cố gắng nỗ lực trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn của các CBCNV Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia trong tiến trình thực hiện nhiệm vụ.

Đỗ Ngân - Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia

(National Center for Fertilizer Testing - NCFT)

Các tin liên quan