Thứ sáu, 02-06-2023

Làm việc với Công ty RTN của Hàn Quốc

19/03/2021

Làm việc với Công ty RTN của Hàn Quốc

Ngày 04/05/2017, Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia đã có buổi họp với Công ty TNHH RTN Bio của Hàn Quốc tại Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Công ty TNHH RNT Bio muốn hợp tác với Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia về lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh sản phẩm RTN 88 tại Việt Nam. Sản phẩm RTN 88 giúp cải tạo tình trạng sinh học đất, giúp cây trồng tăng trưởng, phòng ngừa dịch bệnh, an toàn cho con người.

Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế của Hàn Quốc, nhận được huy chương vàng và huy chương đồng trong triển lãm công nghệ và sản phẩm mới tại Hàn Quốc và quốc tế.

Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia sẽ Khảo nghiệm sản phẩm RTN 88, chứng nhận hợp quy cho RTN 88 để có thể kinh doanh tại Việt Nam. Hỗ trợ và tư vấn về mặt pháp lý cho Công ty RTN Bio.

Trong 2 ngày làm việc, đoàn làm việc đã tới thăm Khu quy hoạch đầu tư và phát triển vùng rau an toàn của thành phố Hà Nội tại Hoài Đức, Hà Nội; trang trại cam Thuỷ Nga tại vùng cam Cao Phong, Hoà Bình; trang trại rau tại Gia Khánh, Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH RTN Bio mong muốn dự án RTN sớm được triển khai nhanh tại Việt Nam với sự giúp đỡ của Trung tâm Khảo kiểm nhiệm phân bón Quốc gia.

Hình ảnh làm việc tại Hoài Đức:

Hình ảnh làm việc tại Cao Phong, Hoà Bình:

Hình ảnh làm việc tại Vĩnh Phúc:

 

Bài viết liên quan

sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd xvideos