Thứ hai, 25-09-2023

Hợp tác giữa Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia với Tập đoàn Kaneka, Nhật Bản

19/03/2021

Ngày 30/05/2016, bà Gwen Khor Meei Fang – Giám đốc kinh doanh cùng với ông Naoaki Taoka – Giám đốc nhóm nghiên cứu sản phẩm sinh học, thuộc Phòng thí nghiệm phát triển công nghệ sinh học của Tập đoàn Kaneka (Nhật Bản) đã có buổi làm việc cùng Giám đốc và các phòng chuyên môn của Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia về nội dung hợp tác đưa các sản phẩm phân bón của Tập đoàn vào thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Kaneka là một trong những tập đoàn lớn tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1949 với kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn có 2 trụ sở chính ở Osaka và Tokyo cùng với rất nhiều chi nhánh tại các nước như: Mỹ, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ… Mạng lưới toàn cầu ở khắp Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ.

Với mong muốn mang những sản phẩm phân bón tốt đến tay người nông dân Việt Nam, Tập đoàn Kaneka sẽ hợp tác toàn diện với Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc giatrong các hoạt động khảo nghiệm, kiểm nghiệm, chứng nhận hợp quy phân bón.

Với khả năng chuyên môn cao của các cán bộ Trung tâm cùng với quy trình khảo nghiệm, kiểm nghiệm, chứng nhận hợp quy chặt chẽ, đảm bảo tính pháp lý theo quy định, Trung tâm đã hướng dẫn cặn kẽ Tập đoàn Kaneka các thủ tục để đưa phân bón vào thị trường Việt Nam. Buổi họp, làm việc diễn ra tốt đẹp và đạt được sự thống nhất cao giữa hai bên.

Hình ảnh buổi làm việc giữa Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia với Tập đoàn Kaneka, Nhật Bản

 

Bài viết liên quan