Thứ tư, 28-02-2024

Công đoàn Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia tổ chức sinh nhật Quý III cho viên chức, người lao động

01/08/2022

Được sự đồng ý của Chi ủy, BGĐ, BCH Công đoàn Trung tâm tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên Quý III. Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các các bộ nhân viên có sinh nhật trong quý III.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 27/7/2022 ngay tại Trung tâm với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Trung tâm nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Trung tâm. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, Trung tâm xin gửi lời chúc mừng tới những đồng chí có sinh nhật trong quý III:

Tại buổi tiệc, thay mặt Trung tâm, Giám đốc đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong Trung tâm cùng nhau đoàn kết để đưa Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc, những đồng chí có sinh nhật trong quý III cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Trung tâm có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong Trung tâm.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

Bài viết liên quan