Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia với kỳ nghỉ lễ vui vẻ, sôi động và ấm áp tại Quan Lạn - Huyện Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh

     Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Trung tâm. Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Công đoàn, đoàn Thanh niên đã tổ chức cho toàn thể CBCNV Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia một kỳ nghỉ Lễ vui vẻ, đầm ấm tại đảo Quan Lạn - huyện Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh.

     Thời tiết thuận lợi, chuyến đi bao gồm cả các thành viên trong gia đình của CBCNV trong đơn vị càng làm tăng thêm sự gắn kết tình cảm.

   
Trên boong tàu, tuổi trẻ Trung tâm đang tràn đầy năng lượng!
   

Tại điểm dừng chân, những chuyến xe Tuk Tuk lần lượt đưa đoàn tham quan ra bãi biển

   
   

10h00 sáng, đoàn tham quan rực rỡ trong sắc màu đồng phục Trung tâm đã sẵn sàng cho các trò chơi vui nhộn trên bãi biển do Đoàn Thanh niên tổ chức.


Giữa biển xanh, cát trắng - nổi bật một sắc màu rực rỡ mang hơi thở của Trung tâm.


Những thành viên lớn tuổi như được sống lại thời thơ ấu

 Toàn bộ các thành viên trong đoàn từ người lớn đến trẻ nhỏ đều hào hứng tham gia các hoạt động giao lưu tập thể càng làm rộn lên không khí vui tươi của kỳ nghỉ. Các thành viên trong đoàn xích lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và được bộc lộ chính mình.


   
20h00 tối, tiệc BBQ ngoài trời và chương trình Đại nhạc hội bãi biển được tổ chức. 

Các thành viên nắm tay nhau vòng quanh lửa trại…


                                   ... quanh ché rượu cần…


…và cùng nhau hát vang bài ca “Nối vòng tay lớn”!

Kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 tại bãi biển đảo Quan Lạn - Minh Châu, huyện Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh của Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia thành công tốt đẹp, đánh dấu một sự khởi đầu mới cho sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm xây dựng một Trung tâm ngày càng lớn mạnh

 

Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia

(National Center for Fertilizer Testing - NCFT)