Trang chủ >>Tin tức & sự kiện
Đoàn thanh niên trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia tham gia hội diễn văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 -28/7/2019)
09/07/2019Đỗ Ngân

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), ngày 21/3/2019  Công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp & PTNT đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ phát động trong toàn Ngành nông nghiệp.

Tham gia hội diễn có hơn 100 diễn viên quần chúng đến từ 24 CĐCS trong toàn ngành, trực thuộc Công đoàn Bộ NN & PTNT trên cả nước.

Với 48 tiết mục gồm nhiều thể loại: đơn ca, song ca, múa và hát múa… Nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, giai cấp công nhân lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

     Đội Văn nghệ Đoàn Thanh niên - Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia rất vinh dự được cử làm đại diện cho Cục Bảo vệ thực vật đảm nhiệm 1 trong 2 tiết mục tham gia Hội thi.


Việt Nam ơi!” là tiết mục được chọn lựa, luyện tập để dự thi. Với sắc màu truyền thống, cờ đỏ sao vàng dấy lên một niềm tin tất thắng.


      Những hạt nhân văn nghệ bước ra từ phòng thí nghiệm, từ ruộng vườn của ngành nông nghiệp… với bao sục sôi nhiệt huyết của tuổi trẻ, vẫn bồi hồi xúc động đặt tay lên trái tim mình đầy “Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi


     Kết thúc hội thi Ban Giám khảo đã lựa chọn ra các tiết mục đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho từng thể loại để trao giải. 02 tiết mục của Cục Bảo vệ thực vật đã đoạt giải khuyến khích đơn ca và song ca trong toàn ngành.  Đây là một thành tích đáng động viên khích lệ cho những cán bộ, công nhân viên chuyên ngành kỹ thuật lần đầu tiên tham dự các Hội diễn phong trào.


Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2019) đã thành công tốt đẹp. Đánh dấu một bước chuyển mình trong việc thúc đẩy phong trào văn hóa,văn nghệ tại cơ sở của công nhân viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp nói chung và Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia nói riêng. Là bước khởi đầu để tạo ra một sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi xây dựng đời sống văn hóa trong CNVCLĐ.

 

Trung tâm Khảo kiểm nghiệm phân bón Quốc gia

(National Center for Fertilizer Testing - NCFT)Các tin liên quan